Dưa Hấu Thỏi Vàng

Dưa Hấu Thỏi Vàng là giống Dưa F1 vỏ Dưa màu vàng rực, bóng mịm không bị đốm xanh trên vỏ như các loạiDưa thông thường. Dưa được chúng tôi cắt lựa trực tiếp từ nhà vườn của Ông Trần Thanh Liêm Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.Dưa được tạo công phu và trải qua nhiều công đoạn mới có được hình thù độc đáo đến vậy.

 

 

Trong quá trình Dưa lớn lên được đưa vào khuôn ép theo hình mẫu có chữ nổi Tài - Lộc hoặc chữ Phước Lộc. Dưa được lớn lên (Đúc) trong khuôn hình thỏi vàng nên có hình dạng giống thỏi vàng trơn.

 

Sản phẩm đặc biệt an toàn không chứa chất bảo quản thời gian trưng thờ tối thiểu là 20 ngày có thể trưng tới hàng tháng không bị hỏng. Không cần nói nhiều nhìn hình ảnh Dưa Hấu Thỏi Vàng ta cũng có thể hình dung được sự độc đáo đến kỳ lạ và cùng khâm phục tính sáng tạo của người dân trồng Dưa.

 

Dưa hấu thỏi vàng được đóng gói trong lưới

 

 

Bởi vậy, Dua hau thoi vang sẽ là món quà tết độc đáo và ý nghĩa để dành tặng ông bà, quà biếu Sếp, quà tặng đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Nhạc phụ đại nhân sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy chàng con dể biếu món quà vô cùng độc này. Thứ quả đặc biệt "Dưa hấu thỏi vàng" sẽ đem lại Phước Lộc tới gia đình bạn.

 

 

Cặp Dưa trên bàn

 

 

Số lượng không có nhiều. Chỉ nhận phục vụ 20 cặp Dưa Hấu Thỏi Vàng ưu tiên Quý khách hàng đặt cọc sớm. Click vào Liên Hệ - Đặt Hàng hoặc gọi điện để được sở hữu cặp Dưa độc đáo này ngay hôm nay.

 

 

 

Cặp Dưa hấu thỏi vàng được trang hoàng trong giỏ

 

 

Chúng tôi bắt đầu nhận đơn hàng và Dưa Hấu Thỏi Vàng sẽ được giao cho Quý khách hàng từ ngày 23/12 (Tháng chạp).

Đặt hàng online

Quảng cáo

Tin đọc nhiều

Thống kê truy cập

  • Số khách online: 1
  • Truy cập hôm nay: 2
  • Tổng số truy cập: 5

Fanpage Facebook